Hạt giống bắp nếp

0 Orders
#
Còn hàng
35,000 VND

Mô tả

Hạt giống bắp nếp

Giống ngô năng suất cao nhất hiện nay, đặc biệt là bắp nếp, bắp nếp có màu trắng, hay còn gọi là bắp nếp trắng, bài viết này nhằm giới thiệu giống bắp nếp đang được tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường.

Giống ngô nếp ngon

Giống bắp nếp ngon là giống bắp thỏa mãn các tiêu chí quan trọng như trái to, mẫu mã đẹp, đều trái, đều hạt, ăn ngon, thời gian thu hoạch nhanh, sinh trưởng mạnh, chóng chọi tốt với sâu bệnh.

Các giống ngô ngắn ngày

Các giống ngô ngắn ngày đang được các bà con nông dân chú ý bởi thời gian thu hoạch nhanh, giúp trồng được nhiều vụ trong một năm, từ đó tăng năng xuất hơn giống truyền thống.

Các loại hạt bắp nếp

Hạt bắp nếp thường được chia thành những loại như: hạt giống ngô nếp siêu ngọt, bắp nếp tím, bắp nếp nù…

Hạt giống bắp nếp bán ở đâu?

Mua hạt giống bắp nếp có phẩm chất tốt là mối quan tâm của nhà nông. Tại Việt Nam có rất nhiều địa chỉ bán hạt bắp giống, các đơn vị không những bán bắp hạt Tphcm, mà còn giao hàng tận nhà qua hệ thống bưu điện.

“Hạt bắp khô mua ở đâu Tphcm” là câu hỏi thường xuyên của các nhà làm xôi bắp để bán, chúng tôi và những người bạn tại Sài Gòn đang cung cấp bắp hạt để sản xuất và chế biến nó ở dạng khô và đây là giống cho năng suất cao nhất, nhưng rất ít người có thể cho bạn biết đó là giống bắp gì, nếu bạn muốn chúng tôi sẽ cung cấp giống đó để trồng cho năng suất cao.

Nơi bán bắp hạt khô ngon nhất!

Công ty bán bắp hạt Hupmart.com là sự lựa chọn tuyệt vời, bởi chúng tôi biết những hạt bắp ngon nhất trên thị trường và bán giống đó cho bạn trồng.

Giá hạt giống bắp nếp

Bắp giống giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại khác nhau, hạt giống ngô nếp tím có giá cao hơn ngô nếp trắng bởi sự hiếm, nhưng bắp nếp trắng lại có thị trường tiêu thụ tốt hơn.

Mọi thông tin giá bán và giao hàng vui lòng liên hệ:

Website: hupmart.com

SĐT: 0835452579, 0522919879

Hupmart@gmail.com

Hân hạnh phục vụ nhà nông!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt giống bắp nếp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
error: